24.10.2017 | 23:39
EN hvað með súrar gúrkur?
Sumir setja súrar gúrkur á hamborgara. Þetta kemur oft til tals á mínu heimili en er þó aldrei rætt almennilega á opinberum vettvangi, sem kannski vantar. Ég til dæmis fór á aktu taktu í dag og ég man ekki alveg hvort það voru súrar gúrkur eða ekki. Afþví fyrir mér eru þær orðnar svo sjálfsagður partur af hamborgaraupplifuninni að ég finn varla fyrir þeim.
Að vera vegan krefst ýmislegs. En að borða brauð með súrum gúrkum er kannski of mikið á suma lagt. ÉG man ekki hvenær við ræddum þetta fyrst. En ég veit að þetta er ekki í seinasta skiptið. Núna getum við klætt okkur í náttfötin og farið að sofa. Ekki súr í bragði. Heldur flott. Eins og við erum nú.
OG öll vonum við að litlu krílin þroskist og kunni að meta súrar gúrkur. TIl sjávar eða sveita.
Undirritaður
kveður
Súrnun hefur áhrif á allt lífríki hafsins | |
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt |
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.